Ứng Dụng Học Tiếng Anh Hiệu Quả Cho Trẻ Em

1. Lingokids

Lingokids

Tổng quan về ứng dụng học tiếng Anh: Hệ điều hành: Android / IOS Các tính năng: Sử dụng trò chơi, bài hát và câu chuyện để học từ vựng tiếng Anh.

Lingokids cung cấp quy trình học 3 giai đoạn: Chìm đắm: giúp trẻ làm quen với tiếng Anh Hiệp hội: Giúp trẻ làm quen với tiếng Anh hơn Tự nhiên: giúp trẻ phát triển phản ứng tự nhiên với tiếng Anh Các bé sẽ học tiếng Anh khi khám phá 5 chủ đề khác nhau mà Lingokids đề xuất, bao gồm Động vật, Thực phẩm, Thiên nhiên, Địa điểm.

Ví dụ, bài học đầu tiên liên quan đến đồ vật trong phòng tắm. Trẻ sẽ gặp những từ vựng mới khi tham gia các hoạt động liên quan (đối với các hoạt động buổi sáng, trẻ sẽ học từ Bàn chải đánh răng mà chúng sẽ nhớ khi đánh răng hàng ngày) Lingokids cũng cung cấp nhiều trò chơi thú vị giúp trẻ cải thiện các kỹ năng tiếng Anh như nghe, nói, đọc và viết. Bên cạnh đó, ứng dụng này sử dụng các bài hát tiếng Anh và nhiều câu chuyện ngắn thú vị với giai điệu vui nhộn giúp bài học dễ “tiêu hóa” hơn.

Ưu điểm

Bài học: Ứng dụng cung cấp một nguồn chủ đề tuyệt vời với nhiều nội dung khác nhau. Các bài học tiếng Anh đều được điều chỉnh để đáp ứng nhu cầu và mục tiêu học tập của người học.

Giao diện: Ứng dụng cung cấp nhiều hình ảnh đáng yêu, âm nhạc vui nhộn. Có rất nhiều tình huống hàng ngày mà trẻ em có thể dễ dàng áp dụng những gì chúng đã học.

Kỹ năng: Các bé sẽ luyện tập các kỹ năng nghe, đọc và học từ mới, các mẫu câu cơ bản cùng một lúc. Báo cáo: Phụ huynh có thể đăng ký email để nhận thông tin cập nhật cho quá trình học tập của các bé.

Nhược điểm

Kinh nghiệm: Thời gian dùng thử miễn phí ngắn, trong vòng 1-2 buổi học. Sau đó, người dùng sẽ phải nâng cấp để tiếp tục sử dụng ứng dụng. Những người dùng không quen thuộc với Lingokids có thể gặp khó khăn khi đưa ra quyết định thanh toán.

Thanh toán: Sau khi đăng ký, trẻ sẽ được học tiếng Anh miễn phí trong tháng đầu tiên. Sau đó, việc thanh toán (nếu có) phải được thực hiện trong một năm. Trong trường hợp hủy đăng ký vào tháng đầu tiên và người dùng không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào. Không có tùy chọn thanh toán hàng tháng.

Kỹ năng: Lingokids không cung cấp các bài tập về phát âm, đánh vần và đọc. Vì vậy, nếu muốn con cải thiện những kỹ năng này, cha mẹ phải tìm các bài tập trong các ứng dụng học tiếng Anh khác. Không có phụ đề trong nội dung hướng dẫn. Mặc dù Ứng dụng sử dụng các mẫu câu đơn giản, nhưng các bậc cha mẹ không giỏi tiếng Anh có thể khó hỗ trợ con họ.

2. Monkey Junior

Tổng quan về ứng dụng học tiếng Anh: Hệ điều hành: Android / IOS Tính năng: Từ vựng và phát âm tiếng Anh Sự miêu tả Ứng dụng có hơn 3000 bài học tập trung vào từ vựng và phát âm tiếng Anh.

Với Monkey Junior, trẻ em có thể học tiếng Anh và thậm chí một số ngôn ngữ khác. Bên cạnh đó, các bậc phụ huynh có thể dễ dàng lựa chọn các cấp độ phù hợp cho các bé. Mỗi cấp độ cung cấp một loạt các bài học thú vị.

Dễ dàng: 360 bài học Trung bình: 310 bài học Nâng cao: 310 bài học Ứng dụng sử dụng tranh, ảnh thật để thể hiện sinh động nội dung bài học. Nó cho phép trẻ em học tiếng Anh với những đồ vật mà chúng thường thấy trong cuộc sống hàng ngày, báo hoặc tạp chí.

Ứng dụng học tiếng Anh Ưu điểm

Bài học: Ứng dụng mang đến cho người học một số lượng lớn các bài học với nội dung đa dạng. Kỹ năng: Ứng dụng giới thiệu cho trẻ em ngữ âm của các từ tiếng Anh. Người học sẽ dần quen hơn với loại ký hiệu này.

Giao diện: Ứng dụng cũng có sẵn tiếng Việt; Nhờ đó, các bậc cha mẹ dù không giỏi tiếng Anh vẫn có thể hỗ trợ con mình khi con học. Đặc điểm: Có thể lưu bài học để học sau. Để tiếp tục học, trẻ chỉ cần nhấp vào “Tiếp tục” để hoàn thành bài học.

Ứng dụng này cũng có tùy chọn “Học lại từ đầu” để phụ huynh có thể thiết lập các bài học ôn tập cho các từ vựng mà con họ đã học.

Kỹ năng: Trẻ sẽ luyện kỹ năng nghe và nhận dạng từ. Báo cáo: Phụ huynh có thể dễ dàng theo dõi tiến trình học tập của trẻ.

Nhược điểm Tính năng: ứng dụng sẽ chọn ngẫu nhiên các bài học, có nghĩa là trẻ em không thể chọn bài yêu thích của mình.

Thanh toán: Khi đăng ký ứng dụng, người dùng chỉ được phép chọn thanh toán hàng năm (1 năm, 2 năm hoặc 3 năm). Ứng dụng không cung cấp tùy chọn thanh toán hàng tháng. Kỹ năng: Không bao gồm các bài rèn luyện kỹ năng nói và viết.

Trả lời